0902 42 22 87

GẠCH THẺ CỔ

Giới thiệu về gạch cổ

Gạch cổ là loại vật liệu truyền thống lâu đời nhất, gắn liền với những ngôi nhà, công trình cổ xưa mang vẻ đẹp cổ kính, chẳng hạn như: Thành cổ Hoa Lư, Thành Huế, Phủ chúa Nguyễn, Thành Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội. Chính những viên gạch này đã khiến ta nhớ đến thời xa xưa ở những làng quê bình yên với bức tường gạch nung đỏ bao quanh căn nhà. Sự mộc mạc, giản dị đó đã cùng ta cho tới ngày nay.

Trong những công trình kiến trúc hiện đại, vật liệu này đã bắt đầu được ứng dụng rộng rãi, kết hợp cùng với  các loại vật liệu cao cấp để tạo nên sự khác biệt, độc đáo . 

Ta có thể bắt gặp gạch cổ xuất hiện ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… hay thậm chí là những khu vực tiêu cảnh, sân vườn,… để trang trí và làm đẹp thêm cho không gian riêng của mỗi gia đình.

Không những thế, nhiều công trình lớn như resort, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hay khách sạn,.. cũng đã thu hút sự chú ý của thượng khách khi sử dụng linh hoạt loại vật liệu này.

Gạch cổ có nhiều loại, trong đó bao gồm: gạch cổ nguyên viên, gạch cổ cắt 4 bìa, gạch cổ cắt 4 ruột, gạch cổ theo yêu cầu… Tùy vào nhu cầu của mình mà các khách hàng sẽ dễ dàng chọn được loại gạch đúng như mong muốn để tô điểm thêm cho bất kỳ không gian nào.

Nếu như bạn đang muốn mang đến phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại cho ngôi nhà, cho công trình của mình thì đừng quên sử dụng gạch cổ – loại vật liệu vừa gần gũi, vừa thân thiện nhé!

Xem thêmhttps://gachcoviet.com