Breadcrumb

GẠCH CỔ ĐEN- GẠCH CỔ CHÁY NÉT ĐẸP HUYỀN ẢO

Không phải chỉ có gạch cổ màu đỏ gạch xưa mới đẹp, gạch cổ nung cháy đen hay còn gọi là gạch cổ đen cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Gạch cổ đen tạo nên điểm nhấn đặc biệt và vô cùng lạ mắt.
GẠCH CỔ ĐEN- GẠCH CỔ CHÁY NÉT ĐẸP HUYỀN ẢO

Không phải chỉ có gạch cổ màu đỏ gạch xưa mới đẹp, gạch cổ nung cháy đen hay còn gọi là gạch cổ đen cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Gạch cổ đen tạo nên điểm nhấn đặc biệt và vô cùng lạ mắt.

Gạch cổ đen được sản xuất như thế nào?

[caption Id="attachment_8844" align="alignnone" wIdth="1140"]gach-co-den Hình 1: Gạch cổ đen[/caption] Gạch cổ đen là loại gạch được nung thủ công theo phương pháp nung cổ xưa, những viên gạch nằm gần lửa hơn sẽ đen cháy hơn so với những viên gạch k áp lửa. Bình thường người ta vẫn sử dụng gạch cháy đen này chung với gạch cổ đỏ vì trung bình sản xuất ra một lô gạch thì gạch cháy đen chỉ chiếm khoảng 5-10%. Ngày nay gạch cổ đen được ưa chuộng, thiết kế kiểu mảng tường đen huyền ảo nên gạch cổ đen còn được sản xuất riêng theo phương pháp nung mới. Người ta vẫn thích sử dụng kiểu gạch cổ nhưng biến hóa chúng bằng màu sắc, hình ảnh cổ vẫn còn nhưng mang thêm nhiều màu sắc mới đến cho thiết kế. Gạch cổ đen được sản xuất theo phương pháp nung nhiệt như phương pháp cũ nhưng thời gian nung sẽ lâu hơn để viên gạch có thể có màu đen. Nung gạch cũng giống như chế biến món ăn, nung càng lâu thì viên gạch càng bị cháy đen và cứng. Hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng chuộng sự mới lạ trong phong cách cổ điển nên nhà sản xuất gạch đã phát triển tìm thêm nhiều phương pháp nung gạch mới đồng thời màu sắc viên gạch đa dạng hơn thay vì chỉ màu vàng, vàng cam, đỏ gạch truyền thống.

Gạch cổ đen được sử dụng ở đâu?

Ngày nay gạch cổ đen được sử dụng nhiều trong các không gian sang trọng như căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng, văn phòng, cửa hàng thời trang hay nhà hàng,… gạch cổ đen không chỉ đem lại không gian hoài cổ, ấm áp mà còn mang lại sự tinh tế, sang trọng cho thiết kế. [caption Id="attachment_8845" align="alignnone" wIdth="700"]can-nha-su-dung-gach-co-den Hình 2: Căn nhà sử dụng gạch cổ đen để ốp ngoại thất vừa tinh tế vừa sang trọng[/caption] Gạch cổ đen tạo nên điểm nhấn độc đáo, thu hút ánh nhìn của mọi người khi đi qua nó. Đơn giản là bờ tường cổ nhưng vẫn khiến người khác phải ngoái nhìn. Gạch cổ đen được sử dụng khá phổ biến, hầu như chúng được dùng để trang trí ốp tường nhằm mục đích tạo thêm điểm nhấn cho không gian.

Mua gạch cổ đen ở đâu?

Gạch cổ đen càng ngày được sử dụng nhiều cho các công trình, nhà cung cấp gạch cổ đen tại thành phố Hồ Chí Minh cũng rất nhiều nhưng tìm được nhà cung cấp tin cậy thì cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhà cung cấp gạch cổ đen CVP chuyên cung cấp nhiều loại gạch cổ, chất lượng đảm bảo, uy tín, chăm sóc khách hàng tốt và đặc biệt là giao hàng đúng tiến độ. CVP tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua hàng. Tham khảo thêm sản phẩm tại trang web gachcoviet.com. Tại đây các bạn có thể dễ dàng tìm được mặt hàng mình cần và ưng ý nhất.