Breadcrumb

Giá Gạch Cổ Ốp Tường Năm 2018 Giao Động Như Thế Nào?

ạch cổ ốp tường là một lựa chọn thông dụng của rất nhiều người khi xây dựng nhà, quán cà phê hoặc nhà hàng. Đây là loại gạch khá được ưu chuộng cho các công trình xây dựng. Giá gạch cổ ốp tường năm 2018 giao động như thế nào? Là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn.
Giá Gạch Cổ Ốp Tường Năm 2018 Giao Động Như Thế Nào?

Bài Viết Cho Tiết Thông Tin giá Gạch Cổ Ốp Tường 

Gạch cổ ốp tường là một lựa chọn thông dụng của rất nhiều người khi xây dựng nhà, quán cà phê hoặc nhà hàng. Đây là loại gạch khá được ưu chuộng cho các công trình xây dựng. Giá gạch cổ ốp tường năm 2018 giao động như thế nào? Là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn.

Gạch cổ ốp tường được dùng trong các lĩnh vực xây dựng.

Được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trang trí tường của các công trình như quán cà phê, ốp tường nhà hàng, ốp tường phòng khách hoặc ốp tường ngoại thất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng gạch cổ ốp tường để trang trí ốp tường, trụ, phòng khách, phòng bếp, mặt tiền nhà... mang lại mặt tiền bắt mắt cho ngôi nhà của mình.

Sở dĩ gạch cổ ốp tường được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bởi màu sắc rất tinh tế và trang nhã, vừa mang nét hiện đại, vừa đậm chất cổ điển, tự nhiên cho công trình trang trí.

Đây là loại gạch phù hợp với ngôi nhà mang pghong cách kiến trúc Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng khi lựa chọn gạch trang trí cho công trình sử dụng, gạch cổ ốp tường luôn là lựa chọn hàng đầu.

[caption Id="attachment_8485" align="aligncenter" wIdth="600"]gach-co-op-tuong-mang-net-hien-dai_result Gạch cổ ốp tường mang nét hiện đại nhưng đậm chất cổ điển cho công trình trang trí[/caption]

Ngoài tên gọi gạch cổ ốp tường thông dụng, loại gạch này còn có tên gọi khác là: Gạch cổ Pháp, gạch thời Pháp, gạch cổ cắt, gạch cổ ốp tường không tô.

Để phục vụ nhu cầu lựa chọn đa dạng cho người dùng, gạch cổ ốp tường có rất nhiều mẫu mã về kích thước khác nhau như: Gạch cổ ốp tường 5x22 cm (rộng 22cm, cao 5cm), gạch cổ ốp tường 7x20 cm, gạch cổ ốp tường 10x20 cm.

Về màu sắc, gạch cổ ốp tường có đa dạng màu từ đỏ vĩnh cửu, hồng nhạt cho đến màu xám đá, màu nâu đen, màu đỏ gạch… người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp cho căn nhà của mình.

Ngoài các thông số về kích thước và mẫu mã các loại gạch cổ ốp tường, giá gạch cổ ốp tường cũng là vấn đề mà nhiều người sử dụng quan tâm.

[caption Id="attachment_8447" align="aligncenter" wIdth="600"]gach-gia-co-op-tuong-1_result Gạch giả cổ Vĩnh Cửu đa dạng về mẫu mã, kích thước cho người dùng lựa chọn[/caption]

Giá gạch cổ ốp tường phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Gạch cổ ốp tường có nhiều mức giá khác nhau cho các bạn lựa chọn. Trên thực tế, giá gạch cổ ốp tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên liệu sản xuất, chi phí nhân công, chi phí sử dụng máy móc, nhà xưởng; chi phí thuê mặt bằng, bến bãi, nhà kho; Màu sắc, mẫu mã, kích thước viên gạch.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng gạch cổ ốp tường và rất dễ dàng lựa chọn, tuy nhiên, để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, giá thành tốt nhất, chất lượng tuyệt vời thì rất khó.

Sở dĩ nói như vậy là vì các dòng gạch cổ ốp tường thường được bán qua trung gian như các đại lý sẽ giá thành sẽ cao hơn, không rẻ như khi các bạn mua tại nhà sản xuất.

Đấy là chưa nói đến việc nhiều địa chỉ không đảm bảo uy tín có thể cung cấp loại gạch kém chất lượng, không bền, màu có thể thay đổi theo thời gian.

Xem thêm : Các loại gạch cổ

Giá gạch cổ ốp tường năm 2018 giao động như thế nào?

Đây hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Đầu năm 2018, giá gạch cổ ốp tường có nhiều giao động, tuy nhiên, mức giá vẫn nằm ở ngưỡng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay mức giá gạch cổ ốp tường thường giao động trong khoảng từ 3.000đồng/ viên. Với định mức trung bình là 70viên/m2 thì các bạn chỉ cần đầu tư 210.000 đồng là đã có một m2 tường tuyệt đẹp với gạch cổ ốp tường siêu chất và cổ kính.

Đối với gạch cổ ốp tường kích thước 5x20cm hoặc 5x22cm, mức giá rơi vào khoảng 150.000 đồng – 200.000 đồng/m2. Với gạch ốp tường màu cà phê, kích thước 4x19cm, mức giá giao động trong khoảng 250.000 đồng.

gia-gach-co-giao-dong

Giá gạch cổ ốp tường cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhu cầu sử dụng gạch ốp lát trên thị trường

Ngoài ra, giá gạch cổ ốp tường cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhu cầu sử dụng gạch ốp lát trên thị trường. Theo đó, nếu bạn mua vào dịp cuối năm, thông thường giá gạch luôn cao hơn các thời điểm khác trong năm bởi đây là khoảng thời gian hoàn thiện nhà để chuẩn bị đón năm mới.

Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí các bạn nên lựa chọn thời điểm đầu hoặc giữa năm để mua gạch ốp tường vừa đa dạng mẫu gạch lại có giá mềm hơn, phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình.

Xem thêmGạch cổ cắt mang hoài niệm về những nét xưa cũ

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải tỏa băn khoăn cho câu hỏi giá gạch cổ ốp tường năm 2018 giao động như thế nào? Để có sự lựa chọn hoàn hảo cũng như chất lượng công trình được đảm bảo, các bạn hãy đến những địa chỉ bán gạch cổ uy tín để lựa chọn và được tư vấn loại gạch cổ ốp tường phù hợp nhất, chất lượng với giá tốt nhất cho công trình của bạn.